Cách Chơi Xì Tố Dễ Thắng Nhất – Chi tiết A-Z

Trong bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi xì tố trực tuyến từ A-Z. Ngoài ra, admin còn chia sẻ một số kinh nghiệm để giành chiến thắng. Bài Xì tố hấp dẫn ở chỗ bên cạnh yếu tố may mắn, nó đòi hỏi lòng sự bản lĩnh, kinh nghiệm và chiến thuật của người chơi để đánh bại đối thủ. Yếu tố bất ngờ được thêm vào sự hấp dẫn và kịch tính của cách chơi Xì tố.

Cách chơi Xì tố cho người mới

cách chơi xì tố
Bài Xì tố thu hút rất nhiều anh em game thủ tham giá

Bàn poker có thể được chơi bởi 2 đến 6 người. Trò chơi sử dụng bộ bài 52 lá loại bỏ các quân bài từ 2 đến 6 lá. Tức là, có tổng cộng 32 thẻ. Trong đó 7 là  quân bài nhỏ nhất. Át là quân bài tốt nhất. Mỗi người chơi sẽ được chia lá quân bài. Người chơi phải chọn một lá bài mở và giữ một lá bài tẩy (úp) mà chỉ người chơi đó biết. Trong ba hiệp tiếp theo, người chơi có bài mở cao nhất sẽ bắt đầu. Những người chơi chưa bỏ cuộc sẽ được chia thêm 1 lá bài ngửa và từng người thay phiên nhau cược.

Khi vòng chơi thứ tư hoàn thành, quân bài tẩy sẽ được hiển thị và tất cả các ván bài sẽ được so sánh. Người chiến thắng là người có tay bài lớn nhất. Nếu chỉ còn một người chơi không bỏ cuộc, người chơi đó thắng ván bài. Mỗi người phải bỏ ra số tiền ban đầu cho tẩy.

Trong mỗi vòng, khi đến lượt của bạn, người chơi có bốn lựa chọn:

 • Úp bỏ: Bỏ ván hiện tại (nếu tay yếu). Nhà cái chỉ thua cược tiền ở những vòng trước.
 • Theo: Tiếp tục chơi. Nếu ai đó tố trước, bạn phải bỏ nhiều tiền hơn vào tẩy bằng với người trước đã tố.
 • Tố: Bao gồm “Theo” và thêm tiền vào tẩy (số tiền nạp thêm được giới hạn từ 1-20 lần tiền cược trên bàn).
 • Tố tất: hãy đặt tất cả tiền của bạn vào tẩy.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Hack Game Xóc Đĩa Online “Siêu Dễ”

Luật chơi Poker cơ bản – Hướng dẫn chi tiết cho người mới

Cách tính bài xì tố theo thứ tự lớn đến nhỏ

Thứ hạng bài lần lượt trong cách chơi xì tố 5 cây được sắp xếp như sau:

cách chơi xì tố
Thùng phá sảnh trong bài Xì tố
 • Sảnh rồng: sảnh rồng là sự kết hợp của các quân bài đồng chất từ 10 đến A. Đây được coi là thế bài mạnh nhất và cực hiếm trong cách chơi xì tố này. Nếu bạn nắm được Sảnh Rồng, bạn có gần như 100% cơ hội chiến thắng.
 • Thùng phá sảnh: Chứa 5 quân bài liên tiếp cùng chất. Nếu nhiều người có thùng phá sảnh, phần số và phần chất sẽ được xem xét để tìm ra thùng phá sản mạnh nhất.
 • Tứ quý: tứ quý là bộ có 4 thẻ có giá trị như nhau. Nếu nhiều người chơi có tứ quý trong một trò chơi, người chơi có giá trị bài cao nhất sẽ thắng.
 • Cù lũ: Nếu bạn có 5 lá bài bao gồm 3 lá bài cùng giá trị kết hợp với 1 đôi. Nếu nhiều người trong ván cùng có bộ này thì hãy so sánh giá trị của 3 lá Sám cô. Tức là đầu tiên so sánh giá trị của bộ 3 bài giống nhau.  Sau đó mới so sánh với các đôi.
 • Thùng: Tay này bao gồm 5 lá bài đồng chất bất kỳ. Những thẻ này không cần phải liên tiếp nhau. Nếu có nhiều người sở hữu một chiếc hộp. Hãy nhìn vào phần số và phần chất của thùng để tìm người mạnh nhất.
 • Sảnh: Một cửa bao gồm năm quân có giá trị bài liên tiếp nhưng không đồng chất. Khi có nhiều người chơi có sảnh, hãy so sánh giá trị của các quân bài cao nhất của  người chơi. Nếu các giá trị giống nhau, hãy tiếp tục so sánh chất.

Cách tính bài Xì tố

 • Sám cô: Một bộ bài bao gồm một bộ ba quân bài giống nhau đi cùng với hai quân bài rác. Trong cách chơi Xì tố mà nhiều người có Sám cô thì sẽ so giá trị bộ ba rồi xem coi bên nào lớn hơn.
 • Thú: Bài của bạn là sự kết hợp của hai đôi và một thẻ rác. Khi so sánh thú, hãy lần lượt so sánh giá trị của hai cặp đôi. Cái nào có giá trị đôi cao hơn sẽ được thắng. Nếu các đôi giống nhau, sẽ chuyển sang so sánh các giá trị quân bài lẻ.
 • Đôi: Một ván bài bao gồm hai quân bài có cùng giá trị và ba quân bài rác khác nhau. Nếu có nhiều người sở hữu đôi thì người nào có giá trị cao hơn sẽ thắng.
 • Mậu Thầu: là tập hợp những lá bài riêng lẻ không có khả năng kết hợp thành những liên kết như trên. Đây chính là tay bài yếu nhất trong cách chơi xì tố.

Quy định cộng trừ tiền

cách chơi xì tố
Đôi trong bài Xì tố online

Trò chơi này có xét theo cả loại bài và theo chất nên chỉ luôn có duy nhất một người chơi chiến thắng trong mỗi ván chơi. Người chiến thắng sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược sau khi trừ đi 5% tiền phế bàn. Những người thua sẽ phải trả toàn bộ số tiền cược.

 • Trong trường hợp nếu có người bỏ chơi trong lúc ván đấu đang diễn ra. Người đó sẽ bị coi như là thua và phải mất toàn bộ số tiền đã cược.
 • Trong trường hợp có hai người chơi cùng tố tất. Khi đó các người chơi chỉ thắng hoặc thua với số tiền bằng số tiền của người chơi có ít tiền hơn.

Kết luận về Cách chơi xì tố online

Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn có thể hiểu và vận dụng thật tốt cách chơi xì tố để có thể giành thêm chiến thắng với giá trị phần thưởng lớn hơn nữa. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên theo dõi admin để có thể cập nhập nhiều kiến thức mới về những tựa game đang hot nhất hiện nay nhé! Chúc các anh em may mắn và ngày càng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *